Kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo sida cho người mới bắt đầu kinh doanh

kinh-nghiem-lay-hang-quan-ao-sida

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp kinh doanh riêng nhưng không ít gặp phải khó khăn vì không có nhiều vốn. Mua bán quần áo cũ không còn là mới mẻ nhưng nhu cầu và lượng khách hàng ngày càng tăng là điểm thu hút các bạn khởi nghiệp bán buôn quần áo sida. Sau đây, quanaosida.vn xin chia sẻ một vài kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo sida cho người mới bắt đầu kinh doanh.

  1. Làm thế nào để chọn mặt bằng thích hợp?

Đầu tiên, phải chọn được những địa điểm có nhiều người qua lại, tốt nhất là nơi tập trung nhiều sinh viên và nhân viên văn phòng. Nên chú ý tìm những mặt bằng thuê giá rẻ để tiết kiệm chi phí, có thể thuê cửa hàng thanh lý vì sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chửa cửa hàng.

Theo những kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo si của những người đã thành công, nên thiết kế cửa hàng bắt mắt, gọn gàng. Phải có biển hiệu nổi bật, thu hút được người đi đường.

quan-ao-sida-nguyen-kien-tphcm-1
Quần áo sida nguyên kiện TpHCM
  1. Lấy hàng như thế nào và cần bao nhiêu vốn?

Sau khi tìm được mặt bằng và chỗ lấy hàng si nguyên kiện uy tín. Bạn cần xác định là nên lấy 1 hoặc vài kiện để bán thử. Việc lấy mấy kiện hàng là do số vốn bạn định bỏ ra. Tuy nhiên, bạn cũng cần có vốn dự phòng để tránh việc hàng tồn mà có kiện hàng mới, bạn lại thiếu tiền.

Quần áo hàng thùng tuy rẻ, trong mỗi kiện sẽ có những món đồ chất lượng nhưng cũng không thiếu đồ rách, hỏng nhiều. Tuy nhiên, một số hàng chất là có thể giúp bạn thu lại vốn.

  1. Nên lấy hàng nước nào và có nhiều hàng tốt trong kiện không?

Tùy theo định hướng của cửa hàng, bạn có thể lựa chọn lấy hàng của Mỹ, châu Âu, Canada hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc… Hoặc có thể lấy các kiện mix nhiều loại hàng.

Các kiện hàng quần áo secondhand xuất xứ từ Mỹ hoặc châu Âu thường hay bị tình trạng nhiều big size, giá mắc hơn nhưng khó bán nhưng có thể tìm được nhiều hàng hiệu trong kiện. Hàng thùng nguyên kiện của Hàn Quốc và Nhật Bản có size phù hợp với người Việt Nam nên dễ bán hơn, phong cách đa dạng tuy nhiên lại hay gặp phải hàng lỗi.

quan-ao-sida-nguyen-kien-tphcm
Quần áo sida nguyên kiện TpHCM

Thông thường, tỉ lệ hàng loại 1 trong kiện chỉ khoảng 10%. Tiếp theo, tỉ lệ hàng nước 2 khoảng 80 – 90% tùy kiện. Nếu hên thì gặp kiện không có nhiều đồ lỗi, xui thì chịu!

  1. Nên quyết định giá cả như thế nào?

Bạn nên tham khảo trước giá cả của một vài cửa hàng quần áo si, so sánh rồi quyết định giá cả cho cửa hàng của mình. Điều này bạn phải suy nghĩ thật kĩ, bởi vì nếu bán quá rẻ sẽ khó thu hồi được vốn, còn bán quá đắt sẽ khó cạnh tranh.

Sau khi nhập hàng thùng nguyên kiện về, nên lựa ra các món hàng chất, hàng nước 1, hàng nước 2,… để phân bố giá cho hợp lý.

kinh-nghiem-mo-cua-hang-quan-ao-sida
Kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo sida
  1. Nên tạo trang web hoặc mạng xã hội để quảng cáo

Một trong những kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo si mà bạn nên biết là phải có một trang web hoặc mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo… để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và dễ dàng chăm sóc khách hàng.

Quá trình kinh doanh quần áo cũ tuy có rất nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng vấn đề quan trọng nhất vẫn là tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng và có thể hợp tác lâu dài. Với những kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo secondhand mà quanaosida.vn đã chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn. Chúc các bạn thành công!

quan-ao-si-da-logo

Quanaosida.vn với nguồn hàng được tuyển chọn trực tiếp từ Campuchia, chuyên bỏ sỉ cho các shop chợ Bàn Cờ, chợ Bà Chiểu,… chúng tôi tự hào là nơi phân phôi uy tín các kiện chất lượng, hàng đẹp, sáng nước và giá thành rẻ.

Với tâm niệm bạn có bán được hàng thì chúng tôi mới bán được hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh hàng si của mình trong hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi sẽ có cách để bạn hiểu được cách thức để kinh doanh hàng si một cách đơn giản nhưng thành công nhất.

Để thành công bạn phải bắt đầu bằng hành động. Hãy liên lạc qua hotline: 0978 78 79 39 để quanaosida.vn có thể tư vấn cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Đồ sida ở tphcm: liên hệ và xem hàng trực tiếp tại kho. Khách hàng ở tỉnh: liên hệ để được tư vấn trực tiếp, nhờ người quen tới kho xem hàng.

Bạn nên đọc thêm bài viết này –> Bí mật kinh nghiệm bán quần áo online cực kì thành công <– Click xem ngay bạn nhé


Bình luận và chia sẻ