Các mối bán buôn bỏ sỉ nên biết khi muốn kinh doanh quần áo si

Tìm được nguồn lấy quần áo si vừa đẹp, rẻ và chất lượng từ các mối bán buôn bỏ sỉ là một trong những bước đệm giúp các shop khởi nghiệp kinh doanh quần áo secondhand sớm thành công. Buôn bán mặt hàng thời trang, lại còn là quần áo đã qua sử dụng có nhiều sự may rủi, nếu tìm đúng nguồn hàng chất lượng, chắc chắn việc kinh doanh sẽ thuận lợi.

1.Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Chợ Bàn Cờ, chợ Bà Chiểu từ lâu đã nổi tiếng là những chợ đầu mối bán buôn bỏ sỉ lớn nhất trong cả nước. Đó là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi khu vực cũng rất khác biệt. Tuy nhiên, quần áo khó mua được nguyên kiện mà đa số đã được qua tuyển chọn.

bo-si-quan-ao-secondhand

Đáng chú ý các chủ buôn ở chợ thường nhìn mặt để báo giá. Người đi buôn chuyên nghiệp sẽ có thần thái khác so với những người mới vào nghề. Họ chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách ăn nói là biết bạn thuộc mức độ nào, và nếu không có kinh nghiệm, có khi bạn đang phải mua buôn quần áo với mức giá bán lẻ mà thôi. Thực chất chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới mong muốn có được giá sỉ tốt nhất.

2.Các mối lấy sỉ quần áo trung gian trên internet

Có rất nhiều website rao vặt trực tuyến và các forum rao bán hàng online như muare.vn, 5giay.vn, Enbac.vn, lamchame, webtretho,… Tại đây, bạn sẽ dễ tìm thấy nhiều thông tin rao bán hấp dẫn, có sản phẩm đi kèm bắt mắt. Có cả bán lẻ lẫn rao bán buôn bỏ sỉ quần áo secondhand.

Ưu điểm của nguồn hàng này có mẫu mã đẹp mắt vì thường là hàng tuyển chọn. Tuy nhiên giá cả lại khá cao, khiến lợi nhuận rất thấp hoặc khó có lợi nhuận.

ban-buon-bo-si-quan-ao-sida-tphcm

Hiện nay, quanaosida.vn đang là đơn vị bán buôn bỏ sỉ quần áo si uy tín trên thị trường. Quanaosida.vn cung cấp cho các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh nguồn hàng quần áo si chất lượng mà giá cả rất hợp lý.

Định hướng cho bạn những sản phẩm hàng hóa phù hợp nhất với vùng miền, địa phương nơi bạn kinh doanh giúp bạn bán được hàng và đạt được doanh thu tốt nhất!

3.Lấy hàng trực tiếp tại các kho cung cấp hàng thùng nguyên kiện

Quanaosida.vn luôn đồng hành tư vấn và hỗ trợ giúp bạn phát triển khách hàng mỗi ngày từ kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi.

Cùng với đội ngũ chuyên đi đánh hàng tại Cam với hơn 10 năm kinh nghiệm, hàng hóa chuyên bỏ cho các shop ở chợ bàn cờ, chợ Bà Chiểu, chúng tôi hiểu được thị hiếu, tâm lý của khách hàng và những điều bạn cần để thành công với việc kinh doanh quần áo si của mình!

nguon-hang-quan-ao-si-tphcm

Hãy gọi ngay Hotline 0978 78 79 39 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia bán buôn quần áo hàng thùng của quaoaosida.vn.

Quanaosida.vn – Chuyên Bán buôn quần áo hàng thùng uy tín, nhiều kinh nghiệm

 

 


Bình luận và chia sẻ