3 lưu ý quan trọng giúp kinh doanh quần áo si giá rẻ thu lợi cao

nguon-hang-quan-ao-si-da-nguyen-kien (1)

Chỉ cần với số vốn ít trong khi nhu cầu mua quần áo si giá rẻ của người tiêu dùng lại luôn luôn tăng vì nhu cầu mặc đẹp. Đặc biệt, trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì rất nhiều người đã, đang và sắp khởi nghiệp bằng việc buôn bán hàng si.

Với một chút khéo léo trong việc lựa chọn nguồn hàng và chọn địa điểm bán, bạn đã có thể tự mình tạo ra một nguồn thu nhập khá cho bản thân và lại được tự do làm chủ. Tuy nhiên, với những người chân ướt chân ráo bước vào ngành nghề mua bán quần áo sida đầy hấp dẫn này thì nên tìm hiểu thật kĩ những kinh nghiệm thất bại và thành công của những người đi trước để học hỏi, rút ra bài học cho bản thân. Những lưu ý dưới đây của quanaosida.vn có thể giúp bạn rất nhiều trong việc khởi nghiệp kinh doanh quần áo si:

1.Chú ý nguồn hàng quần áo si giá rẻ

nguon-hang-quan-ao-si-da-nguyen-kien

Nguồn hàng quần áo si giá rẻ rất đa dạng

Những nguồn quần áo si giá rẻ có thể từ các nước phát triển như: Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc. Nói là hàng si nhưng chất lượng cũng không phải là giống nhau hết. Qua kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh hàng si thì có thể thấy rằng:

  • Hàng Mỹ: chất lượng rất tốt và đồng đều. Sản phẩm đều thơm tho, mới, đẹp. Tuy nhiên, vì là hàng của phương Tây nên kích cỡ của họ có phần to lớn hơn mình và giá cả của các kiện hàng này thường khá cao nên phải cân nhắc khi mua hàng.
  • Hàng Nhật: đây là hàng khá phổ biến và phù hợp. Đây có thể nói là nguồn dễ kinh doanh nhất vì hàng của họ thường khá mới và chất lượng cao. Tuy nhiên, do người Nhật cũng có gu ăn mặc khá kì dị như cosplay chẳng hạn, nên vài bộ đồ khi bạn nhập về có thể sẽ phải đi chỉnh sửa lại.
  • Hàng Hàn Quốc: giá khả rẻ và kiểu dáng rất phù hợp với phong cách ăn mặc của người Việt Nam vì chúng ta cũng ảnh hưởng khá nhiều bởi xu hướng thời trang của các nghệ sĩ nước họ. Tuy nhiên, những kiện hàng này bạn phải cực kì lưu ý và cẩn thận khi nhập hàng bởi vì chất lượng của họ cũng không được đồng đều lắm. Nhiều khi các bạn ham rẻ nhập về lại có thể ôm cả kiện hàng và khá khó khăn để thu hồi vốn lại.

2.Chọn kiểu nhập hàng quần áo si giá rẻ

lua-chon-quan-ao-si-gia-re

Luôn có nhiều lựa chọn khác nhau để bạn nhập quần áo si giá rẻ 

Có hai cách để bạn nhập hàng:

  • Thứ nhất, nhập hàng nguyên kiện quần áo si giá rẻ. Khi nhập hàng nguyên kiện, bạn có thể kết hợp cả bán buôn và bán lẻ để nhanh chóng quay vòng vốn và đưa hàng mới về. Đối với bán buôn, bạn có thể bung kiện cho bao đầu để lấy lại một phần vốn bao đầu cho khách buôn không có điều kiện giá thành cao hơn khi mình dỡ kiện ra bán. Sau khi khách bao kiện bạn sẽ giảm giá cho khách lần 2, rồi giảm giá cho khách hốt hàng đuôi. Đối với bán lẻ, bạn hãy phân loại ra hàng tốt thì bạn bán giá cao, hàng thường thì bạn hạ giá xuống.
  • Thứ hai, đi nhặt hàng ở những nơi bung kiện quần áo si giá rẻ. Cách này giúp bạn tránh được hàng tồn và lại tốn ít vốn hơn, không phải ôm nguyên một kiện hàng khi mới bắt đầu làm. Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này là bạn sẽ phải mất công sức và thời gian đi nhập hàng, giá thành cũng sẽ cao hơn so với nhập hàng nguyên kiện.

3.Chọn nơi kinh doanh quần áo si giá rẻ

mua-quan-ao-si-gia-re-online

Kinh doanh quần áo si giá rẻ online đang là một cơ hội vàng khởi nghiệp

Khi bạn đã chọn được cho mình một nguồn hàng phù hợp và uy tín rồi thì chọn được địa điểm bán hàng si cũng là một khâu quan trọng.

Việc chọn địa điểm bán thì sẽ còn phụ thuộc vào khách hàng mà bạn hướng tới là ai. Thường thì những khách hàng tìm đến hàng si thường có hai loại: người thứ nhất là những người muốn tiết kiệm chi phí, người thứ hai là những người muốn săn hàng hiệu nhưng giá rẻ.

Với sự phát triển mạnh mẽ của facebook, thì việc khởi đầu kinh doanh dường như khá dễ dàng. Bạn có thể lập một fanpage hoặc một website đơn giản, sau đó đăng những hình ảnh của sản phẩm kèm theo giá cả bên dưới.

Bạn cũng có thể bán offline bằng cách đưa hàng ra chợ hay những khu dân cư – nơi có nhiều sinh viên và công nhân sinh sống nếu khách hàng của bạn là phân khúc thứ nhất. Hoặc nếu bạn hướng đến nhóm khách thứ hai thì bạn nên có một shop riêng cho mình, luôn giữ mối quan hệ với nhóm khách hàng của mình và hãy nhớ cập nhật thông tin thường xuyên cho khách hàng của mình nhé!.

Quanaosida.vn với nguồn hàng được tuyển chọn trực tiếp từ Campuchia, chuyên bỏ sỉ cho các shop chợ Bàn Cờ, chợ Bà Chiểu,… chúng tôi tự hào là nơi phân phôi uy tín các kiện chất lượng, hàng đẹp, sáng nước và giá thành rẻ.
Với tâm niệm bạn có bán được hàng thì chúng tôi mới bán được hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh hàng si của mình trong hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi sẽ có cách để bạn hiểu được cách thức để kinh doanh hàng si một cách đơn giản nhưng thành công nhất.

Để thành công bạn phải bắt đầu bằng hành động. Hãy liên lạc qua hotline: 0978 78 79 39 để quanaosida.vn có thể tư vấn cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất.


Bình luận và chia sẻ