3 kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng

kinh nghiem kinh doanh hang thung
kinh nghiem kinh doanh hang thung

Nguồn hàng thùng nguyên kiện : kinh doanh bất kì mặt hàng gì, khi bạn có nguồn hàng tốt thì thành công nắm chắc trên 50% rồi đó. Do vậy bạn cố gắng lựa chọn cho mình được một đối tác uy tín, có thể sẵn sàng chia sẻ rủi ro cùng khách hàng.

Vốn: Vốn kinh doanh hàng si thì không nhiều 3,5tr bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh rồi. Tùy vào nguồn vốn của bạn mà xác định quy mô lượng hàng cần nhập, cái này phụ thuộc cả vào sức mua cũng như năng lực của bạn.
Chọn cách kinh doanh là một phần quan trọng không kém, tùy theo năng lực cũng như mối quan hệ, mức độ uy tín ảnh hưởng của mỗi người, mức vốn mà chọn cách thức phù hợp dưới đây là

3 kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng thường được áp dụng

1. Bạn nhập hàng thùng nguyên kiện thì bạn có thể bung kiện cho bao đầu để lấy lại một phần vốn vì báo đầu cho khách buôn ko có điều kiện lấy kiện giá thành sẽ cao hơn khi mình bung kiện ra bán. Sau khi khách bao kiện bạn sẽ giảm giá cho khách lựa lần hai rồi giảm giá cho khách hốt hàng đuôi. Bạn cũng có thể thiên về bán lẻ đó là bung kiện rồi chọn hàng đẹp bán giá cao hàng thường giá thấp nói chung phải biết kết hợp bán buôn và bán lẻ, dần dần bạn sẽ có kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng loại này, khi đó tốc độ quay vòng vốn bạn sẽ nhanh hơn, hàng mới cũng nhanh về để phục vụ khách hàng cũng như phục vụ được mọi đối tượng khách hàng bạn nhé.

hàng thùng nguyên kiện
nhặt lẻ hàng thùng

2. Bạn không mua nguyên kiện mà đi nhặt từ các nơi bung kiện giá thành sẽ hơi cao hơn nhưng tránh được rủi ro hàng tồn. Cách này khá tốt đối với bạn ít vốn nhưng có công, siêng đi nhặt hàng. Kinh doanh theo kiểu này thì khá chắc chắn “ không có rủi ro” nhưng bạn chủ yếu bán lẻ cho người tiêu dùng, mất nhiều công sức và thời gian, giá thành cao hơn nhập hàng thùng nguyên kiện
3. Kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng dạng sỉ: Bạn có thể làm kênh phân phối hàng QUANAOSIDA.VN bạn sẽ nhận được chiết khấu tương xứng với công sức bạn bỏ ra và tránh được rủi ro trong kinh doanh.
Cách thức tiếp cận và bán hàng: Bạn có thể bán trực tiếp cho khách hoặc sự dụng các kênh online để bán hàng. Mình nghĩ bạn nên tận dụng hết nguồn lực mình sẵn có để bán hàng, tận dụng triệt để những gì mình có để tạo ra sức mạnh tổng thể bạn nhé, bạn có thể làm cộng tác viên đi giới thiệu, thu thập thông tin từ khách hàng, như vậy bạn không cần hiểu về hàng hóa vẫn có thể hợp tác với chúng tôi.


Bình luận và chia sẻ