Mua hàng thùng ở đâu ?

mua hang thung o dau

Cái này là ad vô tình đọc được trên trang của một chị khách hàng ở Vĩnh Phúc, ad xin chia sẻ lại cho các bạn để cùng suy ngẫm, “NO SHARING IS DEATH”, gửi lời cảm ơn đến chị.

“CHỊ ƠI, EM CŨNG BÁN BUÔN, CHỊ CHỈ CHO EM CHỖ CHỊ MUA HÀNG THÙNG Ở ĐÂU VỚI: 😐

Ừ em. Chỉ được ra chỗ chị nhập thì hết vài năm em ạ, Hãy đi cùng nhà chị, qua chợ Đông Tác, lên Chợ Hàng Da, qua các nơi cho bao đầu kiện ở Hà Thành, nhanh thì mua kiện về nhà dỡ, bỡ ngỡ thì mua nước đầu ở Sài Gòn, biên giới An Giang, cửa biên Tây Ninh… hoặc có chí lớn thì lập đội sang hẳn Campuchia cắt hàng luôn em ạ… Kinh qua các việc này, em sẽ có kinh nghiệm lựa chọn hàng đẹp hơn, chất hơn và đặc biệt gặp được đối tác phù hợp với mình, biết được mua hàng thùng ở đâu là phù hợp.

Thêm một kinh nghiệm từ bản thân: Đừng mong ngồi mát ăn bát vàng, không vận động thì thiếu hẳn nhiệt huyết với công việc, sản phẩm em bán. Buôn Bán còn là cái duyên ăn cắp Duyên của người khác thì thành cái Nợ. Duyên mình mình dùng tốt nhất. Vài dòng chia sẻ với EM và với các bạn đang, đã và sẽ bước vào nghề này, chúc các em biết được mình cần mua hàng thùng ở đâu ?

CHÚC EM VÀ CÁC BẠN MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

mua hang thung o dau

Related Posts:

Cái nhìn khác về sự thu hút của quần áo secondhand TPHCM

Lý do các bạn trẻ yêu thích quần áo secondhand...

kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-si-online-1

Bí mật kinh nghiệm bán quần áo online cực kì thành công

Bạn đang muốn tìm kinh nghiệm bán quần áo online...

4 cách hiệu quả để bán quần áo cũ TPHCM

Hiện nay, có nhiều cách để bán quần áo cũ...


Bình luận và chia sẻ